top of page

Korean Business Center

เริ่มต้นธุรกิจและสร้างแบรด์ของคุณได้ที่นี่

S__4644958.jpg
"ผู้นำการพัฒนาธุรกิจเชิงการแพทย์ระหว่างประเทศเกาหลีใต้" ด้วยประสบการณ์บริหารงานมากกว่า 10 ปี และดูแลธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมาแล้วมากกว่า 100 แบรนด์

Khun Kim, ที่ปรึกษาธุรกิจระหว่างประเทศ

มาตรฐานของเรา

1.png
4.png
3.png
2.png

พื้นที่แห่งโอกาสของการเริ่มต้นธุรกิจ
ธุรกิจที่มี GP สูงที่สุดใกลุ่มธุรกิจนายหน้า

ร่วมมือกับเรา เพื่อสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่บนธุรกิจที่ปรึกษาด้านความงามระดับชั้นนำ หรือธุรกิจนายตัวแทน โรงพยาบาลศัลยกรรม ประเทศเกาหลีใต้ พลิกโฉมวงการความงาม "ก้าวกระโดดสู่ธุรกิจความงามแห่งอนาคต" อาณาจักรธุรกิจความงามที่สมบูรณ์แบบ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจของคุณ บนพื้นที่การสนับให้ของการเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

KBC ที่ปรึกษาและเซ็ตอัพธุรกิจเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

전세계적으로 거주하는 태국인들이 간단하고 최고의 서비스를 받을 수 있기 위해 세계적인 중심으로 되는 것을 강조한다.

1CE5833A-00B1-4D6B-82B7-5B3DD86C659F.jpg

บริการเทรนนิ่งและเซ็ตอัพธุรกิจ

เทรนนิ่งความรู้การทำธุรกิจ การแพทย์ การให้คำปรึกษาศัลยกรรม การตลาดและการปิดการขายอย่างมืออาชีพ และเซ็ตอัพธุรกิจ เครื่องมือการตลาด เว็บไซต์ขนาดใหญ่ ให้คุณสามารถเริ่มประกอบธุรกิจได้ทันที เริ่มต้นแบรนด์ของคุณ พร้อมส่งลูกค้าให้กับ รพ.ได้มากกว่า  40 แห่ง

oppa-ตึกkbcth4_edited.jpg

บริการสำนักงานฟรี

บริการพื้นที่ให้คุณสามารถนัดลูกค้าเข้ามารับคำปรึกษาศัลยกรรม มีห้องปรึกษามาตรฐานเดียวกับ รพ. คอมพิวเตอร์ ชาร์จปรึกษา พนักงานต้อนรับ และการจองบริการต่างๆ อาทิ จองโปรโมชั่น จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม รถรับส่ง ล่าม และมีบริการห้องประชุมฟรี สำหรับธุรกิจ

DH0A0608.jpg

เริ่มทำธุรกิจโดยไม่มี Fixed Cost การจ้างพนักงาน เรามีทีมงานส่วนกลางให้บริการคุณทั้งภายในประเทศไทยและเกาหลีมากกว่า 35 ท่าน ตั้งแต่การประสานประเมินราคาค่าผ่าตัด การจองโปรโมชั่นกับ รพ. การจองคิวผ่าตัด จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ทีมงานดูแลลูกค้านามแบรนด์ของคุณ และฝ่ายบัญชี

คู่มือการเริ่มต้นธุรกิจ

คุณสามารถศึกษาข้อมูลธุรกิจ ตลาดประเทศไทย และตลาดโลก เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจการเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ

ธุรกิจเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี

"ธุรกิจนายหน้า/เอเจนซี่/ตัวแทน โรงพยาบาลศัลยกรรม ประเทศเกาหลีใต้" เป็นกลุ่มธุรกิจนายหน้าที่ได้รับค่าตอบแทนสูงที่สุด เมื่อเทียบกับธุรกิจนายหน้า อสังหาริมทรัพย์ เซลล์ขายรถ ที่ดิน หรือแม้กระทั่งการเปิดคลินิกความงาม ก็ยังมี GP น้อยกว่า "ธุรกิจนายเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลี" ซึ่งสามารถสร้างผลประกอบการและการเติบโตได้อย่างรวดเร็ว

 

สร้างรายได้ 1 ล้านบาท จากลูกค้าเฉลี่ยเพียง 5 เคส (ขึ้นอยู่กับค่าผ่าตัด)

แบรนด์ที่เริ่มต้นธุรกิจกับเรา

เมื่อเปรียบเทียบคู่แข่งทางการค้า ธุรกิจเอเจนซี่ถือว่ามีคู่แข่งเพียง 0.2% เมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าที่มีความสนใจทำศัลยกรรมความงาม

คนไทยที่ยังไม่ทำศัลยกรรมมีมากกว่า 98.5% เป็นโอกาสส่วนแบ่งทางการที่สูงมาก

พื้นผิวนามธรรม
bottom of page